“Chúng tôi cam đoan với khách hàng về uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm mang thương hiệu SONG NGÂN.”
avt
TRẦN HOÀNG TUẤN
Giám đốc điều hành

0

Hơn 300 khách hàng mỗi năm

0

Dự án đã triển khai

0

Đội ngũ nhân sự

0

Khách hàng hài lòng

Lịch sử hình thành và phát triển

– Là một công ty chuyên trong lĩnh vực thiết kế , in ấn và thi công quảng cáo . Thành lập từ năm 2009 với mô hình xây dựng chất lượng sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ chuyên nghiệp . Chúng tôi cam đoan với khách về uy tính, chất lượng trong từng sản phẩm mang thương hiệu SONG NGÂN.

– Chúng tôi khai thác tối đa mỹ thuật ứng dụng vào thương mại quảng cáo nhằm phục vụ đáp ứng toàn diện nhu cầu của quý khách . Mong muốn lớn nhất của chúng tôi đó là thương hiệu SONG NGÂN đến với tâm trí từng quý khách hàng , đặt niềm tin và sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Giá trị cốt lõi chúng tôi mang lại

Hỗ trợ 24/24

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng 24/24.

Nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo.

Công nghệ mới

Luôn luôn áp dụng công nghệ mới và việc triển khai sản xuất và thi công các dự án.

Sản phẩm chất lượng cao

Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tôi ưu nhất khi đến tay Quý khách hàng.

Giao hàng tận tay

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh và giao hàng nhanh trong ngày.

Giá hợp lý

Giá cả cạnh tranh, phù hợp vói từng quy mô của Quý công ty và yêu cầu của sản phẩm.

Ngành nghề kinh doanh

1. Thiết kế , in ấn và thi công các sản phẩm quảng cáo dành cho doanh nghiệp :

– Nhận được tầm quang trọng của sản phẩm nhận diện thương hiệu như: logo, hộp đèn, poster, bảng hiệu , pano, graphic….đối với sự phát triển và quảng bá thương hiệu của quý doanh nghiệp . Chúng tôi luôn sáng tạo những ý tưởng độc đáo , mới lạ , ấn tượng trong từng thiết kế cùng với chất lượng trong từng sản phẩm, cam kết mang đến sự hài lòng của quý doanh nghiệp khi đặt niềm tin với chúng tôi .

2.Bộ phận nhận dạng thương hiệu đồng nhất dành cho doanh nghiệp :

– Mang thông tin , tín hiệu của quý doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng , hình ảnh thương hiệu của quý doanh nghiệp sẽ đọng lại trong tâm trí của khách hàng và đối tác thông qua bộ phận nhận dạng thương hiệu đồng nhất , một thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu của quý doanh nghiệp như : logo, danh thiếp , giấy tiêu đề , brochure, catalogue, giấy note , bìa hồ sơ , các loại biểu mẫu văn phòng , sổ công tác , sổ Agenda, lịch, thiệp, bao thư , poster, bảng hiệu các loại …

3. Thiết kế, in ấn các sản phẩm quảng cáo khác :

– Chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất nhãn hàng hóa , túi giấy, thiệp cưới , thiệp chúc mừng , thiệp mời , thiệp tết, thiệp giáng sinh , lịch , biểu mẫu , chứng từ , phiếu bảo hành , vỏ hộp …..

– Với bề dày kinh nghiệm , chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển trên nhiều mặt hàng , ổn định về giá cả và đảm bảo về chất lượng . Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tạo dựng và tích lũy những giá trị đích thực cho khách hàng trong hiện tại và tương lai .

Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế, in ấn và thi công quảng cáo tối ưu nhất